Cup_C1 > Tin Mới > Hoạt Động > Chi Tiết

Du Đấu09-01-2013 17:13

1. Giới Thiệu
          Du đấu, là sự kiện chính của giải, là trận đấu giữa đội bóng của bạn và đội của máy. Theo trật tự thách thức trận đấu, bạn có thể đấu với các đội nổi tiếng của League 1, Bundesliga, Serie A, Premier League, La Liga, có thể đồng thời kiểm nghiệm thực lực của đội, có thể nhận được các phần thưởng phong phú như cầu thủ, bạc, túi huấn luyện..v.v..
                              
2. Làm Sao Để Vào Du Đấu
       Trong Trang Chủ, rê chuột vào “Sân vận động”, bấm vào liên kết “Du đấu”, rồi vào bước tiếp theo.

3. Làm Thế Nào Để Tiến Hành Trận Đấu
     1. Trong “Bản đồ du đấu”, khu vực màu xanh biểu thị nơi bạn đang tiến hành sự kiện, bấm vào khu vực màu xanh, và vào bước tiếp theo.
 
2.Trong “Bản đồ thách thức du đấu”, nhấp nút “Thách thức”, vào trận đấu.
 
4. Luật
         1. Sự kiện du đấu do 5 liên đoàn lớn tổ chức, trật tự thắc thức là League 1, Bundesliga, Serie A, Premier League, La Liga, chỉ có thắng hết tất cả đội bóng của liên đoàn trước, mới có thể mở ra liên đoàn tiếp theo.
         2. “Bản đồ du đấu”, khu vực màu xanh lục đại diện cho khu vực liên đoàn đang thách thức. Phần màu vàng có chữ “Thắng”, đại diện cho liên đoàn mà người chơi đã vượt qua, còn có thể quay lại thách thức các đội bóng của liên đoàn đó. Phần màu vàng có chữ không “Thắng”, đại diện cho liên đoàn mà người chơi chưa thắng trước đó, không thể thách thức tiếp.
         3. “Bản đồ thách thức du đấu”, người chơi căn cứ theo trật tự thách thức từ trái qua phải, khi thắng đội bên trái, mở ra đội bên phải, cứ tiếp đến khi thắng đến đội thứ 10.
         4. Khi chiến thắng 1 đội, trên đội đó sẽ hiện chữ “Thắng”, căn cứ vào tỉ số của trận thắng, được tặng phần thưởng ngôi sao.
         5. Với những đội mà người chơi đã thắng, có thể thách đấu lại. Số lượng sao ít nhất của 1 đội là 1, nhiều nhất là 3. Khi số lượng sao ít hơn 3, khi thách đấu lại sẽ có yêu cầu nhất định về tỉ số, số lượng sao sẽ tăng đến nhiều nhất là 3.
 
5.Gợi Ý
            1. “Bản đồ du đấu”, người chơi nhấp vào khu vực của liên đoàn chưa mở, trò chơi sẽ tự động hiển thị trật tự thách thức.
            2. “Bản đồ du đấu”, khi chuột rê đến khu vực của liên đoàn trong sự kiện, trò chơi sẽ hiển thị phong cách chơi của liên đoàn đó, đặc điểm và khả năng nhận thưởng.
            3. “Bản đồ thách thức du đấu”, khi rê chuột đến đội, trò chơi sẽ hiển thị năm thành lập, địa chỉ sân nhà, biệt danh, thực lực, số lần vô địch, trình tự thách thức vf có thể nhận được phần thưởng.
 
6. Giải Thưởng Sự Kiện
      1. Giải thưởng cơ sở: mỗi khi thắng 1 đội, hệ thống sẽ căn cứ vào tỉ số trận đấu, thưởng số lượng sao và thẻ kinh nghiệm cầu thủ. Tỉ số càng cao, phần thưởng về số lượng sao và thẻ kinh nghiệm cầu thủ càng nhiều.
     
      2.Giải thưởng đặc biệt: thẻ rút thưởng hệ thống. Những liên đoàn càng về sau, có thể nhận được số lượng thẻ và loại hình phần thưởng càng nhiều, phần thưởng càng phong phú. Có thể nhận được cầu thủ, bạc, túi huấn luyện cầu thủ. Công cụ hợp đồng v.v...